Kidmak.com

ตัวอย่างหนังเรื่อง สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2 – 300: Rise of an Empire

ชื่อเรื่องภาษาไทย : สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2
ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ : 300: Rise of an Empire
หนังจากค่าย : Warner Bros Pictures
วันที่หนังเข้าฉาย : 7 มีนาคม พ.ศ. 2557

ภาพปกหนังเรื่อง สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2 (300: Rise of an Empire)

สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2

เนื้อเรื่องย่อหนังสปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2 (300: Rise of an Empire)

เรื่องย่อ สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2 (300: Rise of an Empire) : เรียกว่าไม่ต้องคอยนานกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุดวันนี้สุดภาพยนตร์ภาคต่อของเรื่อง 300 : Rise of an Empire ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันแล้ว

โดย 300 : Rise of an Empire สร้างขึ้นจากนิยายภาพผลงานล่าสุดของแฟรงค์ มิลเลอร์ เรื่อง Xerxes ด้วยเรื่องราวมหากาพย์แห่งตำนานการผจญภัยบทใหม่ ที่เกิดขึ้นในสมรภูมิรบกลางทะเล เมื่อนายพลชาวกรีกธีมิสโทเคิลส์พยายามรวมประเทศกรีซ โดยเป็นผู้นำการโจมตีที่จะเปลี่ยนทิศทางสงครามครั้งนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ โนม เมอร์โร (Noam Murro) ได้เปิดเผยถึงข้อมูลอื่น ๆ พร้อมภาพจากหนังมาอัพเดทเพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรายชื่อนักแสดง รวมไปถึงพล็อตเรื่อง ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ไม่รอช้ารีบเอามาบอกเพื่อน ๆ ทันที

โดยรูปแรกเป็นรูปของ ซัลลิแวน สเตเปิลตัน ที่แต่งองค์ทรงเครื่องในมาดทหารยุคเก่าเต็มตัว จนเหมือนเขาหลุดมาจากช่วงสมัยกรีกโบราณจริง ๆ ในขณะที่อีกภาพเป็นการประจันหน้าของเหล่าทหารที่สื่อถึงบรรยากาศความเข้มข้นของภาพยนตร์แบบเดียวกับเรื่อง 300 เมื่อปี 2006 ที่สร้างจากนิยายของ แฟรงค์ มิลเลอร์ (Frank Miller) ได้เป็นอย่างดี

ซึ่ง 300: Rise of an Empire ว่าด้วยเรื่องราวเมื่อ อาร์ทีมีเซีย แม่ทัพกระหายเลือดจากเปอร์เซีย หวังจะล้างแค้นชาวกรีก โทษฐานที่สังหารครอบครัวของเธอเมื่อตอนที่เธอยังเด็กเกินกว่าจะต่อสู้ได้ เธอจึงบงการให้เซอร์ซีสทำตามความต้องการเพื่อบรรลุแผนแก้แค้นของตัวเอง โดยผู้ที่จะมารับบทเป็น อาร์ทีมีเซีย นั้นก็คือสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง เอวา กรีน นั่นเอง ซึ่งผู้กำกับ นีล เมอร์โร ให้ความเห็นว่าเธอมีทั้งเสน่ห์ และความเข้มแข็งดุดันเป็นสิ่งดึงดูด ที่จะทำให้ผู้ชายยอมตายเพื่อเธอได้เลยทีเดียว

ตัวอย่างหนังสปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2 (300: Rise of an Empire)

(Trailer คลิปตัวอย่างหนังสปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2 – 300: Rise of an Empire)

ร่วมกันแบ่งปันหนังดีๆ ให้เพื่อนๆได้เข้ามาดูกัน

ตัวอย่างหนังใหม่เรื่องอื่นๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้