Kidmak.com

ตัวอย่างหนังเรื่อง จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ – G.I.Joe : Retaliation 3D

ชื่อเรื่องภาษาไทย : จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ
ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ : G.I.Joe : Retaliation 3D
หนังจากค่าย : UIP
วันที่หนังเข้าฉาย : 27 มีนาคม พ.ศ. 2556

ภาพปกหนังเรื่อง จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (G.I.Joe : Retaliation 3D)

จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ

เนื้อเรื่องย่อหนังจี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (G.I.Joe : Retaliation 3D)

เรื่องย่อ จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (G.I.Joe : Retaliation 3D) : ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี กลับมารับบท สตอร์ม ชาโดว์ อีกครั้ง เขาตื่นเต้นมากที่มีโอกาสได้เข้ามาสำรวจความรู้สึกภายในของตัวละครตัวนี้ให้ลึกซึ้งขึ้น “ผมดีใจมากที่ได้กลับมารับบทนี้ และตื่นเต้นที่ได้แสดงความเป็นสตอร์ม ชาโดว์ และด้านอื่นๆ ในตัวเขามากขึ้น” ลีที่เตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ที่จะดำดิ่งไปสู่การแสดงด้านอารมณ์ของตัวละครตัวนี้ เขาใส่ทั้งความทุ่มเททั้งทางด้านอารมณ์และร่างกายให้กับบทนี้ “บยองฮอนมาพร้อมกับไอเดียที่หนักแน่นทีเดียวว่าตัวละครตัวนี้เป็นใคร และเขาก็ปล่อยทั้งหมดนั้นออกมาบนจอ” ชูบอก

บยองฮอนมีบุคลิกที่น่าทึ่งมาก” ดิ โบนาเวนทูร่ากล่าว “เขาแสดงฉากต่อสู้ทั้งหมดด้วยตัวเอง แต่ก็มีความแข็งแกร่งภายในของตัวละครตัวนี้ที่ทำให้ สตอร์ม ชาโดว์ มีเกียรติยศศักดิ์ศรีที่ยิ่งใหญ่”

ลี ที่มีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะการป้องกันตัว และยังเป็นนักกีฬาอีกด้วย ยังได้ทำการฝึกเพิ่มเติมเพื่อกลับมารับบทนี้ เขารู้สึกตื่นเต้นกับการนำเสนอฉากแอ็กชั่นจากจุดที่ดูเหมือนจริงมากขึ้น “จอนบอกว่าเขาต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูจริงมากขึ้น ผมจึงฝึกหนักเพื่อทำให้ร่างกายของผมดูใหญ่ขึ้นด้วย”

“เพราะว่าเรามีนักแสดงที่สามารถต่อสู้ได้จริง ผมจึงอยากแสดงให้เห็นถึงความโหดเหี้ยมของการต่อสู้ของพวกเขา ซึ่งห่างไกลจากรูปแบบการต่อสู้ของนินจาที่เราเคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้” ชูเล่า “เมื่อสตอร์ม ชาโดว์ถูกต่อยเข้าที่ใบหน้า ผมอยากเห็นเลือดซึมผ่านออกมาจากหน้ากากสีขาวของเขา”

G.I.JOE RETALIATION จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ ปล่อยสกู๊ปพิเศษชุดแรกออกมาแล้วพร้อมซับไทย เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละคร Storm Shadow ตัวร้ายของเรื่องท่ี่รอดพ้นจากความตาย จากภาคแรก บยองฮุนลี ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีกลับมารับบทเดิมที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขา กับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องแรก ความเข้มข้นของตัวละครนี้มีมากขึ้น และกลายเป็นตัวละครสำคัญในภาคที่ 2 นี้ กระหึ่มระเบิดความมันส์พร้อมกัน 27 มีนาคมนี้ ในระบบ 3D / IMAX 3D /4DX และระบบฟิล์มปกติ คมชัดจอใหญ่บึ้มดูมันส์ยิ่งขึ้นแนะนำ IMAX 3D

ตัวอย่างหนังจี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (G.I.Joe : Retaliation 3D)

(Trailer คลิปตัวอย่างหนังจี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ – G.I.Joe : Retaliation 3D)

ร่วมกันแบ่งปันหนังดีๆ ให้เพื่อนๆได้เข้ามาดูกัน

ตัวอย่างหนังใหม่เรื่องอื่นๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้